3 mẫu áo khoác mà các cô gái của chúng ta cần sắm ngay

Không biết bạn đã sở hữu 1 trong 3 mẫu áo tuyệt vời này chưa nếu chưa thì hãy sắm ngay nhé nếu không bạn sẽ phải hối hận đó !

Mỗi năm lại đánh dấu sự thay đổi của rất nhiều hot trend khác nhau mặc dù vậy vẫn có những item vẫn luôn tồn tại cho dù trải qua bao nhiêu năm tháng đây chính là 3 item mà bất cứ cô gái nào cũng nên sở hữu.

Với mức giá không quá đắt bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu bất cứ chiếc áo nào trong số này để kết hợp với hàng tá phụ kiện trong tủ quần áo của mình, hãy cùng chúng tôi khám phá 3 mẫu áo tuyệt vời đó là gì nhé.

  1. Cardigan dáng dài

    Những chiếc áo cardigan nữ dáng dài từ lâu đã trở thành một trong những item cực kì ấn tượng mà bất cứ cô gái nều sở hữu với việc sử dụng chất liệu mềm mại như len, cotton chiếc áo này ngoài việc tạo phong cách ấn tượng cho người mặc còn có khả năng giữ ấm vượt trội.

  2. Bomber jacket

    Những chiếc áo khoác bomber với việc tạo thêm điểm nhấn với thiết kế kéo khóa ở tay đem đến sự mới lạ cho người mặc hơn nữa với thiết kế trẻ trung chiếc áo này dễ dàng giúp bạn định hình được phong cách thời trang. Hãy kết hợp chiếc áo khoác bomber nữ này với bất cứ phụ kiện nào mà bạn có thể nghĩ ra từ quần jean, quần skinny, quần short, hay chân váy quần leggin bạn sẽ nhận được những kết quả mà đến chính bạn cũng cảm thấy ngạc nhiên.

3. Áo khoác dáng dài

Những chiếc áo dáng dài từ lâu đã trở thành biểu tượng của những cô gái thời trang nên sẽ thật thiếu sót nếu như bạn bỏ qua item tuyệt vời này trong tủ đồ của mình. Trong năm nay khi mà gam màu chủ đạo là xanh bạn có thể lựa chọn những chiếc áo có màu sắc chủ đạo là màu này để tăng thêm nét cá tính, nếu còn lo ngại việc mix đồ thì bạn có thể lựa chọn những gam màu an toàn như xám, hoặc cánh gián để đạt hiệu quả cao nhất.

Đây chính là 3 chiếc áo mà bất cứ cô gái nào cũng cần phải sở hữu trong tủ đồ của mình vào mùa đông này ? Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đến các của hàng gần nhất để lựa chọn cho mình những item phù hợp chưa ?

Một gợi ý nhỏ là các cửa hàng Canifa hiện đang có rất nhiều sản phầm này nhé !

Bài viết được chia sẻ tại website : http://www.thuthuatipad.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *