Tubemate – ứng dụng download video miễn phí

download tubemate

Bạn đang cần một ứng dụng giải trí, một ứng giúp bạn khuây khỏa đầu óc trong cuộc sống bộn bề này. Vậy thì đừng chần chừ mà hãy โหลดtubemate ngay hôm nay để thêm sắc màu vào cuộc sống nhé!

Đầu tiên, mình sẽ giải thích cho bạn biết tubemate là gì? Tubemate là ứng dụng tải video đa nền tảng chuyên dụng cho việc tải video trên web youtube và một số trang web phụ khác như Daum, Facebook, và LeTV. Tại ứng dụng này đưa ra một loạt các tùy chọn giúp bạn trong quá trình tải về dễ dàng và trực quan. Tham khảo โหลด mobomarket  để lựa chọn những ứng dụng có tính năng hữu hiệu nhất cho điện thoại android.

Rất thú vị phải không nào? Giờ chúng ta sẽ đi tiếp đến các tính năng của nó. Qua nhiều phiên bản cập nhật ứng dụng Tubemate apk, với mỗi lần cập nhật đều mang lại những thay đổi mới và cải tiến vượt trội. Phiên bản TubeMate 2.2.9 tải về miễn phí ra mắt trực tuyến trên 27 tháng 6 năm 2016. Chắc chắn những tính năng độc đáo của ứng dụng này khiến bạn rất thích thú đấy!

Chọn โหลด4shared  để đưa ứng dụng trở thành phương tiện hỗ trợ bạn lưu trữ dữ liệu trên android. Trên tubemate apk Không chỉ hỗ trợ download và tìm kiếm Video chỉ trên web nổi tiếng Youtube, mà bạn còn có thể truy cập, tìm kiếm và chia sẻ các video từ Youtube thông qua các mạng xã hội. Đặc biệt, người dùng được hỗ trợ chạy ngầm để vừa có thể tải video vừa được nghe nhạc, trò chuyện trên Facebook hay Zalo. Tubemate apk sẽ tự động ngừng quá trình tải khi kết nối mạng kém và kích hoạt tri video lại khi có mạng. Ưu điểm tiếp theo của Tubemate for android chính là người dùng có thể tải về nhiều video về cùng một lúc trên Youtube, ứng dụng sẽ tự động tạo một danh sách chơi Video và có thể truy cập để mở playist này sau khi tải. Tính năng này làm nhiệm vụ tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng đồng thời rất hữu ích khi bạn muốn sở hữu nhiều video yêu thích. Khi tải video trên tubemate for android ở bất cứ điện thoại nào, bạn cũng có thể tự do lựa chọn các mức chất lượng và độ phân giải để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Người dùng thậm chí còn có thể lựa chọ độ phân giải cho video phù hợp sau khi tải về, hỗ trợ lưu video vào một danh sách được tải về, hay chuyển đổi sang MP3 để thưởng thức.

Còn chần chừ gì mà không download tubemate ngay nào!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *